Lưu ý lựa chọn bộ chăn gối đệm cho bé yêu
Ngày đăng tin: 12/03/2015 - Số lần xem: 10465
Cần lưu ý lựa chọn bộ chăn gối đệm cho bé yêu

Cần lưu ý lựa chọn bộ chăn gối đệm cho bé yêu

Nhiều người thường không chú ý lắm khi chọn lựa Chăn ra cao cấp cho gia đình. Quan trọng , điều đó là hoàn toàn sai lầm. Thực tế, những vật dụng thân thuộc này ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và việc chọn đúng sẽ giúp gia đình các bạn khỏe mạnh hơn.


chăn drap gối baby 007


Các chuyên gia từ chăn ga gối cho biết, gối rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dùng. Gối không chỉ hỗ trợ cho đầu mà cho cả cột sống cổ, vì vậy gối cần đủ lớn Để chứa cả đầu và cổ. Chiếc gối không được quá mỏng Làm thế nào có thể giữ đầu và gáy ở vị trí thoải mái, nhưng không nên dày và cứng quá vì như vậy có thể gây đau gáy và thiếu máu lên não. tốt cho giấc ngủ nhất nên chọn những chiếc gối có độ cao vừa phải, bề mặt phẳng. Lý tưởng nhất là một chiếc gối có độ dầy 12 – 14cm, mềm, đàn hồi tốt cho giấc ngủ , ruột được nhồi bằng bông tổng hợp, vỏ làm từ vải mềm, tốt cho giấc ngủ nhất là cotton. Ngoài ra thì việc chọn Nệm cao su cũng rất quan trọng.
chăn drap gối baby 011
Chất liệu của chăn gối và nệm mềm 
Da con bạn thường rất mềm và dể dị ứng hơn so với gia người lớn vì vậy quý khách nên lựa chọn các bộ chăn ga gối đệm có thành phần 100% cotton . Chất liệu này thoáng mát, mềm và hút ẩm, thích hợp với mọi lứa tuổi của bé. Cũng có thể thay cotton bằng lụa tơ tằm hay tơ tằm nhân tạo vì loại này cho cảm giác mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Ga giường dành cho trẻ nhỏ nên tránh chất liệu flannel vì có thể khiến trẻ bị cảm lạnh vào mùa mưa.

Các tin khác
Nhận xét

Viết nhận xét
Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: